mang-xa-hoi-minds

Mạng xã hội Minds bảo mật thông tin người dùng tốt không?

Mạng xã hội Minds là một mạng xã hội miễn phí, nổi tiếng bởi những cam kết bảo vệ riêng tư cho người dùng, điều này có đúng không?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới ngay để biết thêm những tính năng và đặc điểm bảo mật thông tin của Minds.

Khái niệm mạng xã hội Minds

Minds là mạng xã hộ được thành lập vào tháng 2 năm 2011 bởi Bill Ottman, là một mạng xã hội có thể tạo ra đồng tiền ảo, sau đó quy đổi tiền ảo thành tiền mặt. Minds trở nên nổi tiếng bởi những cam kết bảo vệ riêng tư cho người dùng, mạng xã hội Minds các tính năng cơ bản như Facebook, Twitter.

Minds có tính năng đặc biệt đó chính là tính năng mã hóa toàn bộ tin nhắn giữa các người dùng và có thể tránh được sự kiểm soát ngoài ý muốn.

Minds bảo mật thông tin người dùng tốt và đề có tính riêng tư, chống lại sự theo dõi, kiểm soát các thuật toán lợi dụng người dùng được sử dụng ở rất nhiều mạng xã hội ngày nay.

mang-xa-hoi-minds (2)
Minds được Bill Ottman thành lập từ tháng 2.2011 tại Mỹ

Xem thêm: Top những mạng xã hội video hot nhất hiện nay

Mạng xã hội Minds so với Facebook

Ngay từ khi thành lập, mạng xã hội Minds đã được đem ra để so sánh với mạng xã hội Facebook. Một số kênh truyền thông quốc tế gọi Minds.com là đối thủ cạnh tranh của Facebook. Minds.com được nhiều người biết đến vì sự tự do riêng tư của người dùng, việc trả thưởng token trên tương tác cũng là một ưu điểm thu hút lượng lớn người dùng của mạng xã hội Minds.

mang-xa-hoi-minds
Minds được đánh giá tốt vì khả năng bảo vệ sự riêng tư của người dùng

Xem thêm: Một số mạng xã hội dành cho trẻ em dưới 13 tuổi

Minds có những điểm nổi bật như:

  • Tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Mạng xã hội Minds có đầy đủ tính năng Blog, Group, Channel, Video.
  • Người dùng mạng xã hội có thể kiếm được tiền từ Minds.
  • So với Facebook, mạng xã hội Minds có tính năng soạn thảo của Minds đầy đủ và tiện dụng hơn nhiều.
  • Sự khác biệt về mã nguồn mở, mã hóa dữ liệu
  • Minds phát triển đồng tiền kỹ thuật số có tên Minds Token. Khi người dùng đăng bài, nhận được các up vote like, cả việc giới thiệu người khác tham gia mạng lưới cũng sẽ kiếm được tiền.

Minds.com được nhắc đến nhiều hiện nay vì không ít chủ tài khoản mạng xã hội xem Minds là một lựa chọn để rời bỏ FB. Để tham gia Minds, người dùng phải tạo tài khoản, mật khẩu và khai báo email như với FB. Trang cá nhân của người dùng có ảnh đại diện, ảnh bìa và người dùng được chia sẻ bài viết dưới dạng văn bản, dạng ảnh hoặc liên kết.

Người dùng trên mạng xã hội Minds sẽ không kết bạn với nhau như FB mà là subscribe (theo dõi) để theo dõi bạn bè. Minds cũng có nút chặn để khỏi thấy ai đó không thích trên trang cá nhân của mình. Theo thống kê, hiện mạng xã hội Minds có khoảng 2 triệu người dùng trên thế giới.

Tuy được giới thiệu và chào mời với đầy tính năng ưu việt nhưng nhiều người trong giới công nghệ vẫn đặt nghi ngờ với mạng xã hội Minds. Hiện nay tính an toàn và pháp lý của mạng xã hội này vẫn chưa được rõ ràng nên cần có thời gian để trải nghiệm thêm.

Rate this post