mang-xa-hoi-cho-gay-1

Tổng hợp những mạng xã hội gay phổ biến

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hẹn hò tìm bạn đồng tính nam để các bạn giao lưu, kết bạn và tìm một nửa của mình dễ dàng, văn minh nhất. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng mạng xã hội gay phổ biến nhất mà bạn đồng tính nên thử để tìm kiếm và làm quen với nhau.

Các ứng dụng hẹn hò tìm bạn đồng tính nam ra đời nhằm mục đích giúp những người đồng tính có cơ hội dễ dàng làm quen với nhau và tìm được một nửa bạn đời. Dưới đây là top các ứng dụng điện thoại hẹn hò, tìm kiếm bạn tình đồng giới được sử dụng nhiều nhất. Không khó để bạn bắt gặp các chàng trai đẹp trên các ứng dụng hẹn hò này.

Top mạng xã hội gay, chat gay phổ biến nhất

Mạng xã hội gay Blued

Ứng dụng Blued Việt Nam là mạng xã hội gay, chat gay trực tuyến dành cho người đồng tính có rất nhiều ngôn ngữ để chuyển đổi trong đó có tiếng Việt. Blued là mạng xã hội gay rất tiện cho cộng đồng LGBT Việt Nam sử dụng.

Blued là phần mềm mạng xã hội chat gay trên điện thoại di động dành cho gay do nhà phát triển Geng Le tạo lập vào năm 2012.

Blued là ứng dụng mạng xã hội mạng LGBT lớn nhất trên thế giới khoảng 27 triệu người sử dụng. Blued giúp gay kết nối, trò truyện, có thể giao lưu kết bạn với cộng đồng mình một cách thoải mái, cởi mở, có thêm nhiều bạn bè hơn.

Blued là phần mềm mạng xã hội chat gay an toàn và văn minh nhất mới nổi lên ở Việt Nam. Đã có những cặp đôi nên duyên nhờ ứng dụng này, đây là một ứng dụng khá lý tưởng cho các chàng gay thả thính và tìm bạn tình, giao lưu trực tuyến.

mang-xa-hoi-cho-gay-2
Blued là ứng dụng dành riêng cho giới đồng tính nam kết bạn

Ứng dụng Blued là mạng xã hội dành cho người đồng tính nam lớn nhất thế giới. Người dùng đã gần như phủ sóng trên khắp thế giới và đang ngày càng tăng thêm. Ứng dụng Blued hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Tiếng Tây Ban Nha, và trong đó có cả tiếng Việt.

Trên ứng dụng còn có các nhóm để người dùng lựa chọn để tâm sự, nhóm ca hát, nhóm hay nhóm yêu thể thao, yêu những chàng trai nóng bỏng.

Sau khi đăng ký xong người dùng có thể tìm kiếm bạn bè mới và chia sẻ đến nhiều người hơn. Trong ứng dụng này bạn có thể tìm được những chàng trai trong giới mà mình muốn bằng cách lọc kết quả như tuổi tác, vai trò… Có thể bật vị trí Blued quét những người dùng khác xung quanh mình để kết bạn thêm bạn bè.

Xem thêm: Mạng xã hội Minds bảo mật thông tin người dùng tốt không?

Mạng xã hội Jack’d

Jack’d là một ứng dụng trò chuyện và hẹn hò phố biến nhất ở Việt Nam dành cho gay. Ra mắt từ 13/6/2016 ứng dụng được đông đảo cộng đồng gay đón nhận. Đây là ứng dụng đồng tính phát triển nhanh nhất trên thế giới với 5 triệu người sử dụng có tuổi đời hơn 19 tuổi.

Ứng dụng hẹn hò này có vẻ là ứng dụng không thể thiếu với các chàng gay ở Việt Nam. Đây là ứng dụng đồng tính phát triển dựa trên mục đích phục vụ cho những người đồng tính nam và lưỡng tính.

Mạng xã hội Grindr

Grindr là ứng dụng hẹn hò cho gay xuất hiện vào tháng 3/2009 Grindr và nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến nhất có khoảng hơn 6 triệu người sử dụng dịch vụ, trên khoảng 200 quốc gia.

mang-xa-hoi-cho-gay
Grindr là ứng dụng hẹn hò cho gay nổi tiếng

Hiện nay theo thống kê Grindr có hơn 10.000 người đăng ký mới mỗi ngày. Grindr đã tạo điều kiện cho những người đồng tính có thể hẹn hò với nhau trong cộng đồng đồng tính một cách dễ dàng hơn.

Grindr là ứng dụng hẹn hò an toàn, khóa tài khoản của những người có hành vi phân biệt chủng tộc, miệt thị người khác, có mưu đồ tình dục bất chính khi có ai đó báo cáo.

Xem thêm: Top những mạng xã hội video hot nhất hiện nay

Mạng xã hội Guy Spy

Guy Spy cũng là một cái tên trong những ứng dụng dành cho Gay. Ứng dụng này cho phép người dùng trò chuyện không giới hạn, có thể trò chuyện bằng giọng nói, đăng tải nhiều hình ảnh, video có thể “thả thính”.

Guy Spy dành cho cả người đồng tính nam, “trai thẳng” và lưỡng tính, nó có thể sử dụng hệ thống định vị, bộ lọc để tìm kiếm những người xung quanh và người phù hợp với bạn.

Mạng xã hội Scruff

Đây là ứng dụng Scruff có hơn 8 triệu gay sử dụng trên toàn thế giới với nhiều tính năng khá thú vị cho bạn trải nghiệm.

Mạng xã hội Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện nay với 10 triệu người dùng hàng ngày và có hơn 100 triệu lượt tải.

Tinder được nhiều người sử dụng hẹn hò qua mạng, người dùng có thể tìm kiếm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Người dùng Tinder chủ yếu ở độ tuổi 20-30 tuổi nên đây được xem là ứng dụng hẹn hò dành cho thanh niên Việt Nam, kể cả gay.

Trên đây là một số top mạng xã hội gay được nhiều người sử dụng nhất, áp dụng cho cả máy tính để bàn, IOS và Android, bạn có thể trải nghiệm và dùng nó để tìm kiếm bạn đời cho mình.

Rate this post