ro-len-hinh-thuc-kinh-doanh-banh-trung-thu-handmade

Rộ lên hình thức kinh doanh bánh trung thu handmade

Chưa đến ngày trung thu, thế nhưng khắp các trang mạng xã hội facebook, zalo rộ lên hình thức kinh doanh bánh trung thu handmade. Trong những năm gần đầy, bánh trung thu handmade trở thành ” cơn sốt” trên các cộng đồng mạng xã hội. Hãy chúng chúng tôi tìm hiểu về hình thức kinh doanh này nhé.

Bánh trung thu handmade trở thành ” mốt” kinh doanh màu này

Trước thực trạng bánh trung thu kém chất lượng, được mua vào với giá chỉ có 5k- 6k . Nhưng được bán ra với giá gấp 3, gấp 4 lần. Vậy thử hỏi, với chiếc bánh trung thu được mua vào với giá 5k – 6k như vậy được làm bằng từ chất liệu gì. Nỗi lo từ an thoàn thực phẩm là nguyên nhân người tiêu dùng chuyển hướng sang các mặt hàng handmade, để được bảo đảm an toàn chất lượng hơn. Hãy cùng safetext tìm hiểu về chủ để này qua bài viết dưới đây nhé.

Bánh trung thu handmade ra đời, đã mở ra cho người tiêu dùng cơ hội lựa chọn mới. Những chiếc bánh handmade được người bán đăng lên các trang cá nhân các nhóm mua bán để quảng cáo. Dạo một vòng facebook, bạn sẽ không khó để bắt gặp một bài đăng bán bánh trung thu handmade với giá khác nhau. Tùy vào chất liệu bánh mà bánh có giá từ 60k đến 180K. Bánh có nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau trông rất ngon và bắt mắt.

ro-len-hinh-thuc-kinh-doanh-banh-trung-thu-handmade
Facebook rộ lên hình thức kinh doanh bánh trung thu handmade

Dù mới xuất hiện những năm trở lại đây, nhưng bánh trung thu lại được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Chính vì thế mà trên facebook đã rộ lên hình thức kinh doanh bánh trung thu handmade, để kinh doanh tốt, các sản phẩm bánh trung thu handmade cũng phải cạnh tranh với nhau rất gay gắt để có thể có một chỗ đứng vững trong thị trường. Chất lượng bánh phải tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc hấp dẫn và ngon là những yếu tố giúp chủ kinh doanh chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.

Bánh trung thu handmade đã xuất hiện từ những tháng 6 âm lịch, trước khi ngày tết trung thu đến. Để có thể gây sự chú ý cũng như thu hút khách hàng, người bán hàng phải có những bài viết ” cực chất” để có thuyết phục cảm thấy muốn mua. Không chỉ ngon, mà màu sắc, mẫu mã chất lượng bánh. Bánh càng sáng tạo càng thu hút khách hàng quan tâm, độc lạ là điểm nhấn để tạo nên thương hiệu bánh của bạn. Hơn nữa , giá bánh phải phù hợp với chất lượng của bánh. Đó là những yếu tố quyết định khách hàng có quan tâm đến sản phẩm và muốn mua sản phẩm hay không.

ro-len-hinh-thuc-kinh-doanh-banh-trung-thu-handmade
Bánh được làm với nhiều màu sắc khác nhau được làm từ các chất liệu tự nhiên ( Ảnh : facebook)

Bánh trung thu được người bán đăng bán với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ màu tím, màu xanh, màu trắng, màu vàng,..Bánh được làm từ màu nhiều sắc khác nhau, để bảo đảm an toàn thực phẩm cũng như tạo dựng niềm tin cho người dùng về bánh trung thu handmade, người làm đã sử dụng các màu nhuộm thực vật để làm vỏ bánh,  như màu vàng của nghệ, màu xanh của lá cây nếp, bột trà xanh, màu tím từ khoai lang, màu nâu từ cafe, ca cao, màu hồng từ củ dền,..nhân bánh được làm từ nhân đậu xanh, đậu đỏ, sầu riêng, nhân trà xanh, bí xanh,..Tất cả đều được làm bằng những nguyên vật liệu tự nhiên và sẽ rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chính sự an toàn trong bánh trung thu Handmade đã tạo nên một thương hiệu nhất định trong người tiêu dùng. Đảm bảo an toàn thực phẩm luôn là tiêu chí được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Không những bánh phải ngon mà chất lượng an toàn của bánh đặt lên trên hết. Bánh ngon nhưng chất lượng không an toàn sẽ không được người tiêu dùng lựa chọn. Vì vậy, mà những năm gần đây, bánh trung thu handmade được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều như vậy. Đó cũng là một trong những nguyên nhân rộ lên hình thức kinh doanh bánh trung thu handmade.

Rate this post