Mạng xã hội gay dành cho “boy ế” nhất định không nên bỏ qua

Hiện nay hàng loạt các mạng xã hội gay ra đời nhằm mục đích giúp những người đồng tính dễ dàng tìm kiếm và làm quen với nhau. Dưới đây là những ứng dụng điện thoại hẹn hò, tìm kiếm bạn tình đồng giới được sử dụng nhiều nhất.

Những mạng xã hội Gay bạn nên biết

Mạng xã hội Blued

Mạng xã hôi phổ biến cho gay
Mạng xã hôi phổ biến cho gay

>> Xem thêm: mạng xã hội Nhật Bản

Ứng dụng Blued được Geng Le ở Trung Quốc thiết lập vào năm 2012 và giờ đây người dùng đã gần như phủ sóng trên khắp thế giới và đặc biệt có cả ở Việt Nam. Số lượng người dùng đã lên tới con số 27 triệu người dùng và ngày càng tăng thêm, và đây là mạng xã hội dành cho người đồng tính nam lớn nhất thế giới. Và ứng dụng Blued hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan…. và trong đó có cả tiếng Việt.

Sau khi đăng ký xong người dùng sẽ có thể tìm kiếm những chàng trai trong giới mà mình mong muốn bằng cách lọc kết quả như tuổi tác, vai trò ( Top, Bot, Cent..). Không chỉ vậy người dùng còn có thể bật vị trí để Blued quét những người dùng khác xung quanh mình, biết đâu anh hàng xóm bạn “Crush” lại là người trong giới của bạn.

Không chỉ kết nối với những người dùng trong nước mà người dùng có thể kết nối đến với người dùng quốc tế. Có thể là các anh chàng quyến rũ đến từ Thái Lan, Hàn Quốc.. hay những anh chàng nóng bỏng đầy gợi cảm ở Mỹ, Đức, Pháp…

Trên ứng dụng còn có các nhóm để người dùng lựa chọn có thể là nhóm Ca hát, nhóm tâm sự, hay nhóm yêu thể thao hoặc là nhóm những chàng trai nóng bỏng… Tính năng này giúp bạn có thể tìm kiếm được nhiều bạn bè mới hơn và có thể chia sẻ đến nhiều người hơn.

Ứng dụng hẹn hò Grindr

Hiện nay theo thống kê Grindr có khoảng hơn ba triệu người sử dụng dịch vụ, trên khoảng 200 quốc gia

Xuất hiện vào tháng 3/2009 Grindr đã làm thay đổi cục diện trong cộng đồng đồng tính, với việc dùng dữ liệu về vị trí người dùng để tìm được những người khác ở gần họ. Điều này đã tạo điều kiện cho những người đồng tính có thể hẹn hò với nhau một cách dễ dàng hơn.

Grindr bảo vệ Kindr (cộng đồng sử dụng Grindr) an toàn, và tự tin kết nối bằng cách khóa tài khoản của những ai có các hành vi như: thái độ phân biệt chủng tộc, miệt thị người khác, phát tán HIV, mưu đồ tình dục bất chính, khi có bất kỳ ai đó báo cáo. Điều này giúp cho những người tham gia sử dụng ứng dụng thêm phần yên tâm.

Ứng dụng hẹn hò – Jack’d

Người gay (đồng tính) và bisexual (lưỡng tính) sẽ có một môi trường riêng tư để hẹn hò trên Jack’d. Tính tới nay, Jack’d đã quy tụ được hơn 5 triệu thành viên trên toàn thế giới và đứng top 4 ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng người LGBTQ+. LGBTQ+ là viết tắt cho cộng đồng người đồng tính luyến ái nam và nữ, lưỡng tính, người chuyển giới, chưa xác định giới tính.

Không giới hạn vị trí địa lý, Jack’d sẽ dựa trên các tiêu chí cá nhân để gợi ý những người phù hợp ở bất cứ đâu trên thế giới. Bên cạnh đó, người tham gia Jack’d sẽ biết được những ai đã ghé thăm xem hồ sơ của mình, điều này rất hữu ích khi muốn liên lạc với những ai có cảm tình.

Tinder – Ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện nay

Mạng xã hội Tinder phổ biến hiện nay
Mạng xã hội Tinder phổ biến hiện nay

Tinder mạng xã hội hay nhất hiện nay là cái tên đình đám nhất trong số các ứng dụng hẹn hò dành cho di động hiện nay, rất sôi động với 10 triệu người dùng hàng ngày và có hơn 100 triệu lượt tải. Tinder là ứng dụng hẹn hò qua mạng sôi nổi nhất, cởi mở nhất và đa dạng người dùng nhất. Người dùng ứng dụng Tinder có thể tìm kiếm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Họ có thể tìm kiếm một người bạn đời, bạn tình, một cuộc hẹn bình thường, bạn bè hay thậm chí là tình một đêm.

Tinder nổi bật và được nhiều người sử dụng lâu dài cũng bởi giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng. Chỉ qua vài thao tác điền thông tin đăng ký sử dụng là bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết nối với đối tượng bạn quan tâm. Mặc dù vậy, nếu bạn quan tâm nhiều tới thông tin cá nhân của một người trên Tinder thì có thể sẽ làm bạn thất vọng, bởi nó khá sơ sài. Số lượt match lớn không hẳn là đi kèm với chất lượng.

Điểm hạn chế lớn nhất của Tinder là lượng người sử dụng tập trung tại những thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư. Bên cạnh đó, Tinder hoạt động dựa theo vị trí bạn đang sống nên giả sử bạn đang sống ở vùng xa thành phố thì tỉ lệ bạn gặp được người ưng ý là thấp hơn. Hơn nữa, người dùng Tinder chủ yếu ở độ tuổi 20-30 tuổi (chiếm 80%) nên đây là ứng dụng hẹn hò dành cho thanh niên Việt Nam.

Rate this post