Con số hợp Mệnh Thủy mang lại tài lộc nhất định bạn phải biết

Trong đời sống thường ngày, việc lựa chọn con số hợp Mệnh Thủy vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, may mắn. Vậy số hợp Mệnh Thủy là những con số nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm ra các con số hợp mệnh mình cần gắn bó lâu dài nha.

Con số hợp Mệnh Thủy
Con số hợp Mệnh Thủy

Năm sinh người Mệnh Thủy

Dựa vào bảng Lục Thập Hoa Giáp, thông tin từ âm lịch hôm nay ta thấy người Mệnh Thủy sinh vào các năm sau:

Năm sinh người Mệnh Thủy
Năm sinh người Mệnh Thủy

Điểm qua các con số hợp Mệnh Thủy

Từ Lịch Ngày Tốt chúng ta biết số 1, 6, 7 là những con số phù hợp với Mệnh Thủy. Người Mệnh Thủy sẽ nhận được năng lượng tích cực và may mắn khi sử dụng những số này thường xuyên. Bởi mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành và có tính chất tương ứng.

Do đó, con số sẽ có tác động khác nhau đối với mỗi bản mệnh. Một con số có thể tương sinh hoặc tương khắc với một người. Do đó, con số hợp tuổi phù hợp với mỗi bản mệnh khác nhau. Con số hợp Mệnh Thủy cũng như vậy.

Số 1: là con số đầu tiên mang ý nghĩa duy nhất. Hay nói một cách khác, số 1 đại diện cho vị trí nhà vô địch, cho sự thành công và chiến thắng. Có thể thấy rằng đây cũng là con số thể hiện sức mạnh, quyền lực và mục tiêu lớn. Là con số của các vị thần thánh, nó được coi là con trai của cõi trời và đại diện cho đỉnh cao nhất. Chỉ có các vị thần mới có thể duy trì vị trí này mãi mãi vì nó đơn độc và khá nguy hiểm.

  • Số 6: là con số thu hút tài vận. Người Mệnh Thủy sử dụng con số 6 vào cuộc sống thì sẽ thuận lợi trong công việc kinh doanh, mọi việc sẽ hanh thông và mọi thứ sẽ tốt đẹp.
  • Số 7: là con số đại diện cho bảy sắc cầu vồng – được coi như sự kết hợp giữa trời và trái đất và là dấu hiệu của mối quan hệ tốt đẹp. Khi số 7 được sử dụng, người Mệnh Thủy sẽ luôn có cuộc sống thuận lợi, tăng tài lộc và thu hút may mắn cho bản thân.

Cách chọn sim số hợp Mệnh Thủy

Có nhiều cách để lựa chọn được sim số hợp Mệnh Thủy như là: dựa vào phong thủy, theo quẻ Kinh Dịch hay theo Cửu tinh đồ pháp.

Cách chọn sim số hợp Mệnh Thủy
Cách chọn sim số hợp Mệnh Thủy

Tìm số hợp Mệnh Thủy theo phong thủy

Như đã nêu ở trên, số hợp Mệnh Thủy là các con số: 1,6,7. Do đó gia chủ Mệnh Thủy sẽ có nhiều con số lựa chọn trong sim điện thoại. Người Mệnh Thủy có thể chọn số dễ nhớ hoặc các cặp số tiến để chiêu tài lộc.

Khi người Mệnh Thủy sử dụng các con số này, họ sẽ có cuộc sống suôn sẻ, làm ăn thuận lợi và dễ thành công. Ngoài ra, nó còn kích thích vận khí tốt giúp bản mệnh gặp nhiều cơ hội lớn thay đổi cuộc đời.

Chuyên gia Lich Ngay Tot cho biết, người Mệnh Thủy lưu ý cần tránh các con số: 0,2,5,8 để giảm sự xung đột về mặt âm dương ngũ hành trong sim số của bạn giúp xóa bỏ đi những điều xấu, không mấy tốt đẹp.

Thêm vào đó, bạn còn cần cân nhắc lựa chọn số sim điện thoại theo giới tính của mình:

  • Phụ nữ Mệnh Thủy: các con số 1,3,5 và 7.
  • Đàn ông Mệnh Thủy: các con số 0,2,4,6 và 8.

Theo cân bằng âm dương – Con số hợp Mệnh Thủy

Ngày nay, sim thường có 10 số. Những người Mệnh Thủy nên chọn sim có 5 số lẻ mang tính dương và 5 số chẵn mang tính âm để tạo ra sự cân bằng âm dương cho dãy sim. Khi có sự hòa hợp âm dương, cuộc sống và sự nghiệp của một người sẽ luôn gặp may mắn và phát lộc. Những yếu tố này sẽ hỗ trợ chủ nhân ngày càng gặp được nhiều thành công và loại bỏ phần lớn những nguy hiểm và vận xui trong bản mệnh.

Theo quẻ Kinh Dịch

Các con số đều có ý nghĩa khác nhau theo quẻ Kinh Dịch. Mỗi kiểu dịch nghĩa lại dựa trên bản mệnh của mỗi người. Luận giải dựa trên yếu tố quẻ chủ và quẻ hỗ của dãy sim số.

Trong Kinh Dịch, quẻ chủ là quẻ quyết định chính của mọi vấn đề. Nội hàm của quẻ chủ và tác động của quẻ biến là chủ đề của mọi cuộc thảo luận về vấn đề này. Còn quẻ hỗ thì bổ trợ cho quẻ chủ.

Bạn có thể lựa chọn một trong ba lựa chọn sau:

  • Có quẻ chủ và quẻ hỗ tốt cho dãy số điện thoại hợp Mệnh Thủy.
  • Quẻ chủ và quẻ hỗ của dãy số điện thoại hợp Mệnh Thủy là bình thường.
  • Nếu không có quẻ đại hung, dãy số điện thoại hợp Mệnh Thủy sẽ có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu.

Ví dụ: Theo Kinh Dịch, nếu bạn thuộc Mệnh Thủy và nạp âm Đại Hải Thủy, bạn nên chọn các con số 2, 3, 6, 8 vì chúng mang nghĩa bình an, hạnh phúc và phát triển.

Theo Cửu tinh đồ pháp

Lichngaytot.net mách bạn cách chọn sim này còn được gọi là cách an sao hạ quẻ. Theo các chuyên gia, dãy số có càng nhiều số 8 thì càng may mắn. Không có gì ngạc nhiên khi con số 8 cũng là con số may mắn cho người Mệnh Thủy.

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ thông tin về số hợp Mệnh Thủy. Hi vọng thông qua bài viết bạn sẽ tìm ra con số phù hợp với mình và nhanh chóng sử dụng chúng để đạt được nhiều sự may mắn và thành công trong cuộc sống nha.

Rate this post