cac-trang-hen-ho-hien-nay

Tổng hợp các trang mạng xã hội hẹn hò hiện nay tại Việt Nam

Bạn đang không biết phải làm sao để tìm được tình yêu? Đang tìm ứng dụng hẹn hò? Vậy bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các trang mạng xã hội hẹn hò hiện nay.

Các trang mạng xã hội hẹn hò hiện nay

Các trang mạng xã hội hẹn hò sẽ giúp mọi người dễ dàng đến gần nhau hơn dù ở bất cứ đâu với bất cứ thời điểm nào. Ở mỗi ứng dụng hẹn hò sẽ cho phép người sử dụng tạo ra một profile đầy đủ những thông tin về họ tên, tuổi, sở thích, công việc, thói quen, mẫu người yêu lý tưởng… đồng thời có thể đăng những tấm ảnh đẹp để gây ấn tượng với người xem. Khi bắt đầu nhắn tin tìm hiểu, làm quen nhau và có thể tìm  ra người hợp cạ nhất với bản thân qua những lần lướt trang mạng xã hội. Các bạn tìm hiểu các trang mạng xã hội hẹn hò nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay như:

Mạng xã hội Waodate

Waodate là mạng xã hội hẹn hò mới nhất tại Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Với ứng dụng này thì sẽ chủ yếu là tạo ra những buổi hẹn hò trực tiếp.

Người sử dụng Waodate sẽ được phép lướt xem những cuộc hẹn hò do người khác tạo ra và có thể tham gia vào các cuộc hẹn đó. Bên cạnh thì bạn cũng có thể tạo ra những cuộc hẹn theo đúng ý của mình và chờ đợi mọi người tham gia.

Ưu điểm của ứng dụng này là những người sử dụng Waodate sẽ được hẹn hò trực tiếp và gặp gỡ nhau trực tiếp ngoài đời.

Hiện nay ứng dụng này đang là nhà tài trợ lớn cho các chương trình nổi tiếng trên sóng truyền hình hiện nay như: Tỏ tình hoàn mỹ, bạn muốn hẹn hò…

Mục tiêu tiếp cận của Waodate là nhắm tới nhóm khách hàng hạng sang do đó mà đàn ông muốn tham gia  vào ứng dụng Waodate phải  trên 20 tuổi và thu nhập bình quân tối thiểu là 15 triệu. Có thể thấy rằng các anh chàng trên ứng dụng này đều là những người chín chắn, trưởng thành và có sự nghiệp, công  việc ổn định.

Trong quá trình sử dụng app hẹn hò Waodate thì bạn nên dành thời gian để tạo ra profile và các buổi hẹn mà bạn tạo ra. Nếu có người bấm  tham gia thì bạn chỉ cần gửi lại một số tin nhắn xác nhận thời  gian, địa điểm và sau đó gặp họ ở ngoài đời thật.

Waodate đang là ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho những ai không có thời gian ngồi bấm điện thoại liên tục nhưng vẫn mong muốn được gặp gỡ, tiếp  xúc với mọi người bên ngoài.

Ứng dụng hẹn hò Tinder

Cả hai hệ điều hành Android và IOS đều có thể sử dụng ứng  dụng tìm kiếm người yêu tốt nhất Tinder – đây là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Cách sử dụng Tinder cũng khá dễ dàng: Ban đầu bạn sẽ tải  ứng dụng này về điện thoại của mình, sau  đó vuốt màn hình qua trái nếu không thích người đó hoặc muốn làm quen với một người thì chỉ cần vuốt màn hình qua phải để hiển thị rõ ràng mọi thông  tin.

Trường hợp cả hai cùng thả like cho nhau là sẽ có thể bắt đầu cuộc  trò chuyện một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên ứng dụng này có một hạn chế là chỉ tập trung tìm kiếm đối tượng ở các thành phố lớn. Hoạt động chủ yếu vào những thiết bị định vị người dùng và những người ở vùng ngoại ô sẽ rất khó khăn để tìm đối tượng ưng ý.

cac-trang-hen-ho-hien-nay1
Ứng dụng hẹn hò Ok Cupid

Ứng dụng hẹn hò OkCupid

Đây là ứng dụng dành cho những người trưởng thành và hoạt động căn cứ theo sự tương thích của cả 2 cá thể. Do đó mà khi bắt đầu tạo tài khoản trên app này thì bạn cần phải trả lời nhiều những câu hỏi trắc nghiệm về vô số chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Nhờ vào thuật toán của Ok Cupid sẽ tìm được người phù hợp với bạn sau khi trả lời những câu trắc nghiệm. Hiện tại trên trang mạng xã hội này là hơn 10.000 rồi.

Cách sử dụng dễ dàng sau khi trả lời câu hỏi xong bạn cần quẹt sang  trái/ phải để thích/ ghét các người dùng khác và profile của họ sẽ hiện lên số % phù hợp với nhau. Khi đã nắm được % hợp nhau giữa  2 người với nhau thì sẽ có được một buổi hẹn hò.

Những người sử dụng OkCupid thường phải kiên nhẫn, nghiêm túc để tìm được mối quan hệ lâu dài hơn vì ứng dụng này có các bước để tạo  ra tài khoản rất mất thời gian.

Ứng dụng hẹn hò Badoo

Các hoạt động của ứng dụng này sẽ tương tự với Tinder và là ứng dụng hẹn hò toàn cầu. Khi sử dụng ứng dụng Badoo bạn có thể lựa chọn thích hoặc không thích profile trên màn hình sử dụng của  mình nhưng thêm ưu điểm nữa là bạn có thể xem danh sách các tài khoản  đang ở gần bạn và lựa chọn.

Trên thực tế tại Việt Nam thì Badoo  chỉ dành cho việc tìm kiếm các cuộc hẹn nga ứn hạn hoặc tình một  đêm, nhiều người chơi Badoo như một app kết bạn và họ match nhau và nhắn tin qua lại.

Ứng dụng Litmatch

Đây là một mạng xã hội ẩn danh và là một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Khi sử dụng Litmatch thì bạn có thể kết bạn, gọi thoại và xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính của mình.

Với chức năng chat ẩn danh của Litmatch đem đến rất nhiều trải nghiệm thú vị chi người sử dụng. Sau khi chat khoảng 2 phút bạn có thể quyết định xem có nên lộ danh tính và kết bạn với họ hay đi tìm người khác phù hợp với bạn hơn.

Litmatch cũng cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân của mình.

Ứng dụng hẹn hò Bumble

Đây là ứng dụng được tạo ra cùng nhà thành lập của Tinder. Sau một số lùm xùm bà đã quyết định rời Tinder và thành lập ra  một app hẹn hò cạnh tranh với nó.

Cách dùng của ứng dụng Bumble khá đơn giản nhưng cần phải trả phí sẽ tập trung quyền lợi cho nữ giới nhiều hơn các ứng dụng khác. Khi cả hai người cùng quẹt phải nhau thì đàn ông không thể bắt chuyện với phụ nữ được mà cần phải chờ nữ giới bắt đầu cuộc hội thoại trước.

Ứng dụng hẹn hò YMeet Me

Đây là mạng xã hội hẹn hò tại  Việt Nam và được thành lập vào năm 2016.

Trước khi sử dụng ứng dụng này thì bạn cần có tài khoản facebook. Tiếp đến xác nhận rằng bạn đã trên 18 tuổi và không để lộ những thông tin cá nhân của bạn. Tiếp đến bạn cũng cần phải trả lời những câu hỏi trắc nghiệm giống như ứng dụng OkCuipd và vuốt màn hình trái phải để lựa chọn đối tượng hợp nhất.

Ứng dụng YMeet Me này, đều hướng tới những đối tượng thực sự nghiêm túc và có nghề nghiệp ổn định.

Với các thông tin chia sẻ ở trên về các trang mạng xã hội hẹn hò hiện nay thì chắc hẳn bạn đọc sẽ lựa chọn được ứng dụng hẹn hò uy tín, từ đó tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Rate this post