mang-xa-hoi-danh-cho-gay

Tổng hợp mạng xã hội dành cho gay Việt phổ biến

Hiện nay có hàng loạt các ứng dụng hẹn hò tìm bạn, tìm người thương giúp người đồng tính dễ dàng tìm kiếm và làm quen với nhau. Dưới đây là tổng hợp mạng xã hội dành cho gay mà các bạn đồng tính nên thử.

Những mạng xã hội dành cho Gay bạn nên biết

Ứng dụng Blued

Đây là mạng xã hội nổi tiếng chỉ dành riêng cho cộng đồng Gay được sử dụng nhiều nhất mà các bạn đồng tính nên thử. Ứng dụng Blued bạn sẽ không khó để gặp các trai đẹp trên các ứng dụng hẹn hò này. Ứng dụng do Geng Le ở Trung Quốc thiết lập vào năm 2012 phủ sóng trên khắp thế giới có cả ở Việt Nam.

Ứng dụng Blued hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan, tiếng Việt. Giờ đây người dùng đã gần lên tới con số 27 triệu người.

Trên ứng dụng có các nhóm để người dùng lựa chọn nhóm yêu thể thao, nhóm Ca hát, nhóm tâm sự, … Blued là phần mềm mạng xã hội chat gay trên điện thoại di động giúp bạn có thể tìm kiếm được nhiều bạn bè mới hơn. Sau khi đăng ký xong người dùng thả thính và tìm bạn tình tìm kiếm những chàng trai trong giới mà mình mong muốn.

Blued là một ứng dụng khá lý tưởng để cho các chàng gay kết nối, trò truyện, kết bạn, giao lưu trực tuyến. Đã có những cặp đôi nên duyên nhờ ứng dụng này. Blued là ứng dụng dành riêng cho giới đồng tính nam không chỉ kết nối với những người dùng trong nước mà còn những người dùng quốc tế.

Blued là mạng xã hội gay có rất nhiều ngôn ngữ để sử dụng trong đó có tiếng Việt. Những người trong cộng đồng LGBT Việt Nam có thể giao lưu kết bạn một cách thoải mái, an toàn và văn minh nhất.

Xem thêm:

Mạng xã hội dành cho gay Việt

Jack’d

Đây là mạng xã hội dành cho gay Việt phổ biến, ứng dụng phát triển nhanh nhất trên thế giới.

mang-xa-hoi-danh-cho-gay
Ứng dụng hẹn hò trở thành một phần không thể thiếu với các chàng gay

Ứng dụng hẹn hò – Jack’d

Jack’d đã quy tụ được hơn 5 triệu thành viên trên toàn thế giới. Jack’d là ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng người LGBTQ+. LGBT.

Scruff

Ứng dụng Scruff được chú ý vì sung tính năng du lịch đồng tính có hơn 8 triệu gay sử dụng trên toàn thế giới.

Hornet

Ứng dụng này có hơn 6 triệu người sử dụng giúp các chàng gay dễ dàng trao đối thông tin với nhau

Mạng xã hội Tinder

Tinder nổi bật và được nhiều người sử dụng lâu dài là cái tên đình đám nhất trong số các ứng dụng hẹn hò và có hơn 100 triệu lượt tải. Tinder giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng. Là ứng dụng hẹn hò qua mạng sôi nổi nhất có thể tìm kiếm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Người dùng Tinder chủ yếu ở độ tuổi 20-30 tuổi (chiếm 80%). Tinder cũng là mạng xã hội dành cho gay Việt phổ biến hiện nay.

GROWLr

Ứng dụng này bạn cũng có thể tìm kiếm bạn đời, hiện nay là ứng dụng tìm bạn tình dành cho gay với hơn 5 triệu người sử dụng

Ứng dụng hẹn hò Grindr

Grindr xuất hiện vào tháng 3/2009, có khoảng hơn ba triệu người sử dụng dịch vụ. Grindr trên khoảng 200 quốc gia bảo vệ Kindr an toàn kết nối bằng cách khóa tài khoản khi có bất kỳ ai đó báo cáo giúp cho những người tham gia thêm phần yên tâm.

mang-xa-hoi-danh-cho-gay
Grindr là ứng dụng hẹn hò tìm bạn gay trên di động miễn phí

Manhunt

Ứng dụng hẹn hò này với hơn 10 triệu chàng trai sử dụng trên toàn thế giới.

Distinc.tt

Đây là ứng dụng hẹn hò đồng tính trên điện thoại gần giống với Facebook nhưng dành cho Gay

PlanetRomeo

Ứng dụng này là chuyên gia hẹn hò đồng tính với hơn 1,8 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

U2nite

U2nite là ứng dụng chỉ dành cho các bạn gay cho phép hiển thị ít thông tin hơn trong hồ sơ cá nhân của bạn và chỉ dùng được trên iPhone. U2nite có những tính năng vô cùng vượt trội như không yêu cầu địa chỉ email, cho phép cập nhập miễn phí phiên bản mới nhất. U2nite là ứng dụng này yêu cầu người dùng phải tạo hồ sơ thật là ứng dụng khá tin cậy.

Manjam

Ứng dụng này chỉ cho phép với những nước cho phép quan hệ đồng tính sử dụng. Ứng dụng này dành cho những bạn Gay dùng PC ứng dụng này còn giúp bạn tìm cả những người bạn Les để trò chuyện.

Rate this post