mang-xa-hoi-ket-ban

Những ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài phổ biến

Nếu các bạn muốn tìm kiếm bạn đời, tình yêu của mình không phải ở Việt Nam mà ở nước ngoài thì đừng bỏ qua những ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài phổ biến nhất dưới đây.

Các ứng dụng chat với người nước ngoài online hiện nay cho phép sử dụng miễn phí có thể dễ dàng download trên nền tảng Android hoặc Ios như Ymeetme, Azar, Wechat….

Các ứng dụng chat với người Nhật, Trung, Hàn, Đức, Pháp đã giúp khoảng cách giữa con người với con người trở nên gần nhau hơn.

Tổng hợp những ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài

Badoo

Badoo là mạng xã hội giao lưu kết bạn hẹn hò cho người độc thân hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Badoo với hơn 10 năm phát triển giúp bạn gặp gỡ và trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới để cải thiện sự tự tin, khả năng giao tiếp hiệu quả.

Badoo đã trở thành một mạng xã hội toàn cầu đã đạt mốc hơn 340 triệu thành viên trên 180 quốc gia giúp gắn kết tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một mạng xã hội làm quen kết bạn Badoo sẽ là một gợi ý số một cho bạn. Đến nay Badoo vẫn không ngừng tăng số lượng người dùng để giao lưu, kết bạn.

Badoo có rất nhiều tính năng thú vị giúp bạn kết nối bạn bè trên toàn thế giới có hơn 30 ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả Tiếng Việt.

mang-xa-hoi-ket-ban
 Giao diện của Badoo thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng

Xem thêm: Người Nhật dùng mạng xã hội gì?

Một số tính năng nổi bật:

  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng để sử dụng các tiện ích cao cấp bạn cần phải trả phí.
  • Việc tìm kiếm các đối tượng phù hợp trở nên thoải mái với những người xung quanh bạn trên toàn thế giới.
  • Cộng đồng người dùng thật với hơn 460 triệu thành viên xác minh thông tin rõ ràng
  • Dễ dàng tìm được người bạn theo tiêu chí mong muốn.
Tiêu chí Khám phá và trò chuyện với những người xung quanh bạn trên toàn thế giới Tính năng trò chuyện tích hợp công cụ dịch các tin nhắn Dung lượng tải về Miễn phí/Trả phí
Badoo – Android: 51 MB

– iOS: 151,7 MB

Miễn phí
Azar – Android: Khác nhau tùy theo điện thoại

– iOS: 175,6 MB

Miễn phí
HelloTalk – Android: 141 MB

– iOS: 294,2 MB

Miễn phí
Tinder – Android: 109 MB

– iOS: 184,9 MB

Miễn phí
YmeeetMe – Android: 36 MB

– iOS: 126,8 MB

Miễn phí
SKOUT – Android: 45 MB

– iOS: 300,8 MB

Miễn phí
WeChat – Android: Khác nhau tùy theo điện thoại

– iOS: 457,7 MB

Miễn phí
Tandem – Android: 56 MB

– iOS: 174,7 MB

Miễn phí

Ứng dụng YmeetMe

Ymeetmee là một ứng dụng hẹn hò tuyệt vời cho người Việt giúp bạn kết bạn với người nước ngoài từ mọi quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm YmeetMe:

  • Là ứng dụng hẹn hò online, kết bạn nghiêm túc.
  • Chất lượng hồ sơ, xác suất tìm được bạn cao vì YmeetMe bắt bổ sung thông tin cá nhân như thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng đại học
  • Đây là app cực kì phù hợp để kết bạn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh.

Xem thêm: Tổng hợp mạng xã hội dành cho gay Việt phổ biến nhất

Azar

Azar là app nói chuyện với người nước ngoài, chat video, gọi điện miễn phí, kết bè quốc tế hoàn toàn miễn phí.

Một số tính năng nổi bật:

  • Cho phép bạn kết nối tức thì với hàng triệu người trên toàn thế giới.
  • Hiệu ứng video để gọi video với mọi người
  • Chỉnh tiêu chí tìm kiếm như khu vực, giới tính

HelloTalk

HelloTalk là ứng dụng trò chuyện, học tiếng Anh với người nước ngoài kết nối bạn với người bản ngữ với hơn 150 ngôn ngữ.

Skout

Skout được tích hợp nhiều tính năng cực kỳ thú vị cho người dùng. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với hàng triệu người đang kết nối khắp nơi trên thế giới.

PlentyOfFish

PlentyOfFish là một trong những mạng xã hội tìm bạn tình người nước ngoài phổ biến nhất hiện nay. POF thuộc top ứng dụng hàng đầu về kết bạn với 70 triệu người dùng trên toàn thế giới

OkCupid

OkCupid là một trong những ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài được ưa chuộng tại nhiều nước. OkCupid cũng cho phép bạn kết nối với những người ở gần đã kết nối được rất nhiều cặp đôi. OkCupid được ưa chuộng với hơn 30 triệu người dùng

Tinder

Tinder nổi tiếng là một app kết bạn nước ngoài tiện lợi mọi người gặp gỡ giao tiếp có hơn 12 triệu người dùng và 10 tỷ lượt tương tác. Tinder ngày càng trở nên phổ biến hơn vai trò “làm mai” cho mọi người khắp thế giới.

mang-xa-hoi-ket-ban
Tinder ngày càng trở nên phổ biến hơn

Paktor

Paktor là ứng dụng hẹn hò kết bạn với người nước ngoài giúp người dùng nhanh chóng tìm ra tình yêu đích thực của đời mình. Paktor có tính năng dịch ngôn ngữ như Thái Lan, Đài Loan, Malaysia,… có thể dễ dàng trò chuyện.

Airtripp

Ứng dụng Airtripp giúp bạn gặp gỡ bạn bè quốc tế mới từ khắp nơi trên thế giới mà không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Airtripp là ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài bạn không nên bỏ qua.

Rate this post