truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-hoc-phi-nam

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí như thế nào?

Năm 2020, nhiều trường Đại học, Cao đẳng thực hiện tự chủ về học phí và tuyển sinh. Theo đó thì mức học phí có trường tăng cao khiến cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh lo lắng. Trong số đó, nhiều người thắc mắc trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí như thế nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2020 có thay đổi không?

1. Học phí hệ Cao đẳng Y Dược chính quy

Nếu bạn đã xem một số Review trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì có thể thấy đây là một địa chỉ rất uy tín trong việc đào tạo ngành Y Dược. Không chỉ các bạn trẻ 2k2 mà còn nhiều thế hệ học sinh trước đó đều mong muốn được học ngôi trường này. Ngoài chất lượng học tập tốt thì học phí cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-hoc-phi-nam

Theo đó, năm 2020 nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong mùa dịch Covid 19 vừa qua thì nhà trường cũng thực hiện việc cân đối thu chi với mức học phí thấp nhất. Như vậy thì các thí sinh sẽ có cơ hội được theo đuổi đam mê của mình mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế.

Cụ thể, học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2020 được áp dụng với những chương trình đào tạo của trường như sau:

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy nói chung là: 900.000 đồng/tháng áp dụng với tất cả các ngành.

Nhà trường đóng học phí theo học kỳ, mỗi học kỳ gồm 5 tháng. Trong quá trình học, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập …Nhằm giúp cho các bạn vừa có thời gian học lý thuyết vừa được thực hành.

2. Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ngoài chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy thì nhà trường có đào tạo thêm văn bằng 2 với chất lượng đào tạo có thể sánh vai với chất lượng của các trường Đại học. Các bạn thí sinh sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc học lý thuyết và thực hành. Hiện nay, nhà trường còn có sự đổi mới trong công tác đào tạo, đội ngũ giảng dạy, đồng thời nâng cao cơ sở vật chất, chương trình học,…

Như vậy nhằm đáp ứng được sự tin tưởng và lựa chọn của các bạn thí sinh trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xứng đáng là một địa chỉ đào tạo chất lượng dành cho các bạn sinh viên. Đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ được nâng cao tay nghề đồng thời đáp ứng chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Y tế hiện nay.

Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mức học phí là: 900.000 đồng/tháng. Không tăng so với những khóa học trước và được nhận định là mức học phí khá thấp nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên đang có nguyện vọng học tập tại nhà trường.

Cũng như hệ chính quy, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 của các ngành chính: Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Điều dưỡng, ngành Hộ sinh và Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020.

3. Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược

Trong đó thì một trong các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học phí thấp nhất khoảng: 900.000 đồng/tháng được áp dụng với đào tạo liên thông.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-hoc-phi-nam-nay

Các bạn vẫn sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi về trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Với những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy với phương pháp dạy học hiện đại sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh, thực hành vững chắc.

Ngoài khoản học phí trên thì năm nay Nhà trường còn dành ra nhiều suất học bổng với các thí sinh có thành tích tốt trong thời gian học tập, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy bạn không phải lo lắng khi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại trường nhé.

II. Chính sách miễn giảm học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm học 2020 -2021, Nhà trường đã có chương trình miễn giảm 100% học phí trong học kỳ 1 với tất cả các bạn thí sinh:

  •         Miễn phí 100% học phí năm 2020 áp dụng với các bạn học sinh lớp 12 tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến 5 ngành của nhà trường bao gồm Cao đẳng Dược, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Hộ Sinh.

Lưu ý: Thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020.

Chương trình miễn giảm học phí này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn, nhất là những bạn đang có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược mà không đủ khả năng về chi phí học tập. Hãy theo đuổi ước mơ thì chắc chắn thành công sẽ theo đuổi các bạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập với chương trình và học phí hấp dẫn này nhé.

Với những chia sẻ về trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí như thế nào, thì chắc chắn sẽ hữu ích với bạn đọc. Mọi vấn đề chương trình đào tạo của nhà trường hay thông tin về Tổng hợp điểm chuẩn ngành Xét nghiệm y học qua các năm xét tuyển như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài viết ở chuyên mục tiếp theo nhé. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post