Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là bến đỗ đào tạo Y Dược lý tưởng. Dưới đây là những nguyên nhân chính mà các bạn nên theo học tại ngôi trường này. 

1. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu cơ sở vật chất khá tốt

Chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch phải nói là quá lý tưởng, được nhiều bạn trẻ theo học và đánh giá cao. Hệ thống cơ vật chất, các trang thiết bị của nhà trường vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tích cực đổi mới các trang thiết bị học tập để đáp ứng nhu cầu học tập của các em sinh viên. 

Hệ thống máy tính, điều hòa, bàn học, máy chiếu, quạt trần,… của nhà trường đều được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng cao. Chính vì vậy, các bạn trẻ rất thích thú khi được theo học ở đây. 

2. Học phí rẻ

Học phí của nhà trường được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của các em sinh viên thân yêu. Học phí ngành Điều dưỡng và Dược học là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, học phí ngành Y học cổ truyền cơ sở Hà Nội là 670.000 đồng/tháng và cơ sở thành phố Hồ Chí Minh 760.000 đồng/tháng. 

Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

3. Không còn nỗi lo thất nghiệp

Hoàn thành khóa học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em có thể tự tin xin việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, thậm chí là các phòng khám tư nhân. Nhìn chung, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bến đỗ lý tưởng để các em sinh viên có thể thể hiện tài năng và khát vọng của mình. Và nếu chưa muốn đi làm ngay sau khi ra trường, các em cũng có thể học liên thông lên Đại học. 

Hãy đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nếu muốn trở thành các Bác sĩ, Y sĩ tài ba. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành của nhà trường lên đến 98%. Thực sự, đây là một con số khá khủng mà không phải ngôi trường danh tiếng nào cũng có thể có được. 

4. Hệ thống thư viện, khuôn viên của nhà trường khá lý tưởng, chất lượng

Hệ thống thư viện, các đầu sách của nhà trường được đánh giá là vô cùng chất lượng. Ngoài các loại sách về Y Dược thì những đầu sách về khoa học tự nhiên cũng là “tâm điểm” được các bạn sinh viên quan tâm. Kỹ năng Y Dược và các phẩm chất đạo đức của các bạn sinh viên sẽ được tăng lên đáng kể khi đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Hệ thống khuôn viên của nhà trường cũng được đánh giá là khá hoành tráng và chất lượng, được nhiều sinh viên thích thú. Chính khuôn viên của nhà trường đã trở thành địa điểm lý tưởng để các em sinh viên có thể sống ảo, đăng ảnh câu like. Chưa dừng lại ở đó, nhà trường cũng trồng rất nhiều hoa và những cây cảnh vô cùng độc đáo, thu hút sự hiện diện và có mặt của nhiều ong bướm. Các cây cổ thụ trong trường che nắng, che mưa giúp các em sinh viên thích thú hơn. 

5. Chú trọng đào tạo thực hành để các sinh viên nâng cao tay nghề

Đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các sinh viên không chỉ được học những kiến thức cơ bản mà sẽ được đào tạo chuyên sâu để dần nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, các em sẽ được chú trọng đào tạo công tác thực hành để nâng cao trình độ tay nghề chuyên môn. Các em sẽ sở hữu trình độ chuyên môn vô cùng cao và hoàn toàn tự tin sau khi ra trường. Cách đào tạo này của nhà trường giúp các sinh viên dần làm quen với môi trường Y Dược, tránh tình trạng chỉ biết đến lý thuyết suông mà không hề biết gì đến kỹ năng nghề nghiệp. 

Đáng chú ý, các giảng viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm NGọc Thạch đều là những thầy cô tài ba và lỗi lạc, sẵn sàng cống hiến hết mình để có thể truyền lửa tốt nhất tới các em sinh viên thân yêu. Đáng chú ý, khá nhiều giảng viên của nhà trường từng là các Dược sĩ, Y sĩ, giáo sư tiến sĩ, Bác sĩ nổi tiếng tại các bệnh viện lớn. Không cần cân đong đo đếm quá nhiều, chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là quá lý tưởng rồi. 

Không chỉ được đào tạo các kiến thức chuyên môn, khi đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên cũng sẽ được đào tạo các kiến thức cực chất để có thể trở thành người lương y, thầy thuốc vô cùng chất lượng. Chưa dừng lại ở đó, các em cũng sẽ được đào tạo những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để có thể dần tự tin ngay sau khi ra trường. 

6. Hình thức tuyển sinh phù hợp 

Các ngành mà trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức xét tuyển đó chính là Y học cổ truyền, Điều dưỡng và Dược học. Ở thời điểm hiện tại, nhà trường sở hữu 2 cơ sở đào tạo chính nằm ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh đặt tại quận Gò Vấp trong khi cơ sở Hà Nội đặt tại huyện Thanh Trì. 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bến đỗ lý tưởng với các bạn trẻ đam mê Y DượcTrường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bến đỗ lý tưởng với các bạn trẻ đam mê Y Dược

Hình thức xét tuyển của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng không quá khó. Nhà trường không chạy đua theo điểm số, thành tích ở kỳ thi THPT Quốc gia nên các em sinh viên hãy cứ yên tâm đi. Chỉ cần tốt nghiệp Trung học Phổ thông, các sinh viên sẽ sở hữu cơ hội rất lớn để có thể gắn bó với nhà trường. Rõ ràng, tương lai của các em sẽ trở nên lý tưởng hơn, thanh xuân của các em sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi đến với nhà trường. 

Sứ mệnh, mục tiêu hàng đầu mà nhà trường hướng đến đó là đào tạo ra những nhân tài hàng đầu, giúp các em trở thành những Bác sĩ, Y sĩ, Dược sĩ,… tài ba trong tương lai, luôn yêu thương và cứu giúp hết mình cho các bệnh nhân, góp công lớn vào sự phát triển của nền Y học nước nhà.

7. Dễ dàng làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay “trời Âu” ngay sau khi ra trường

Đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các sinh viên hoàn toàn có thể tự xin việc, làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hay các phòng khám tư nhân từ Trung ương đến địa phương. Các em cũng có thể mở phòng khám tại nhà hay thậm chí là làm việc tại các phòng khám tư nhân. Chưa dừng lại ở đó, các em cũng có thể làm việc tại “trời Âu” ngay sau khi ra trường. 

Bên cạnh việc hợp tác với các cơ sở Y tế, các bệnh viện trong khắp cả nước thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn đẩy mạnh đào tạo, liên kết với các tập đoàn y tế nước ngoài. Rõ ràng, thành xuân của các em sẽ trở nên lý tưởng hơn khi đến với nhà trường. Các em hoàn toàn có thể làm việc tại những đất nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay chinh phục “trời Âu” tại những đất nước có nền Y học phát triển cao như Đức, Anh, Ba Lan, Phần Lan, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý,… 

8. Hồ sơ để theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019

Để có thể gắn bó lâu dài với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cụ thể như: 1 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh; 4 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019). 

Ngoài ra, các em cần mang thêm 1 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định; 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trở về trước); 1 bản sao giấy khai sinh có công chứng; 2 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3 và những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Trên đây là bài viết về vấn đề tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo những góc nhìn khách quan và đa chiều của quý độc giả. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho các bạn. Các bạn cũng có thể chọn Cao đẳng Dược Hà Nội nếu yêu thích ngôi trường này. Chúc các bạn may mắn. 

5/5 - (1 vote)