Mạng xã hội Bigo là gì? Cách kiếm tiềm trên Bigo như thế nào?

Một trong những mạng xã hội được giới trẻ sử dụng để kiếm tiền online hiện nay là Bigo. Vậy mạng xã hội bigo là gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mạng xã hội Bigo là gì?

Bigo Live là một ứng dụng mạng xã hội trực tuyến kết nối hàng nghìn người trên toàn cầu phát sóng trực tiếp video. Tại Bigo Live bạn có thể chia sẻ tài năng của bản thân như ca hát, nhảy múa, nấu ăn,… hay những điểm mạnh nổi bật, những xu hướng đang thịnh hành hay những skills trang điểm. Ngược lại, bạn cũng có thể thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc, những tài năng khiến bạn phải “há miệng” kinh ngạc.

Mang-xa-hoi-Bigo-Live-la-gi
Mạng xã hội Bigo Live là gì

Xem thêm: Mạng xã hội Twitter

Bigo Live là kênh truyền hình trực tiếp khán giả là những người mà yêu quý bạn, follow bạn mỗi khi bạn lên sóng. Không cần phải đi cafe, phòng trà hay nhà hát,… mà vẫn được nghe rất nhiều giọng ca hay, nhảy múa đẹp, DJ sôi động hay những câu chuyện được chia sẻ thú vị và hài hước của những idol Bigo trình diễn tại chính căn nhà của bạn. Bigo cũng cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi video hay có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè gần xa.

Hướng dẫn sử dụng Bigo Live

Sau khi hoàn thành cài đặt xong ứng dụng, bạn tiến hành mở Bigo Live, các hướng dẫn được hiển thị bạn chỉ cần làm theo từng bước. Bao gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Bigo Live, bất kỳ một mạng xã hội nào đều phải có tài khoản thì mới có thể sử dụng được. Bạn có thể đăng nhập Bigo bằng tài khoản Facebook hoặc Google + đều được. Ngoài ra cũng có thể tạo tài khoản bằng số điện thoại.

Bước 2: Ứng dụng sẽ yêu cầu các quyền truy cập, bạn chọn cho phép là được. Thông thường, ứng dụng sẽ yêu cầu vị trí, danh bạ, ghi âm, camera,…

Bước 3: Hoàn thành các thao tác đăng nhập, để thực hiện phát video trực tiếp bằng màn hình Camera bạn chọn Go Live. Trong quá trình phát trực tuyến, bạn có thể xem được các tương tác từ cộng đồng mạng như bình luận, lượt thích,…và có thể trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi bạn bè, thần tượng của mình để nhận được thông báo khi họ có chia sẻ video mới nhất.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Bigo Live

Mang-xa-hoi-Bigo-Live-kiem-tien-nhu-the-nao
Mạng xã hội Bigo Live kiếm tiền như thế nào

Xem thêm: Mạng xã hội Trung Quốc

Bước 1: Sau khi tải xong Bigo Live bạn mở ứng dụng này lên, lựa chọn cho phép xác định vị trí của bạn, đây là thứ rất cần thiết và bạn buộc lòng phải cung cấp nếu muốn sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại, Facebook hay Gmail là hoàn toàn ở bạn.

Trong giao diện của Bigo Live, hãy bấm vào phần Camera đế bắt đầu kiếm tiền Bigo Live.

Bước 3: Sau đó bạn đặt tên tiêu đề và bắt đầu live. Lưu ý là Bigo Live hiện tại cho bạn rất nhiều kiểu live khác nhau như live 1 người, nhiều người, kể chuyện hay live game…

Bước 4: Như vậy là bạn đã bắt đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó hãy trình diễn tất cả khả năng bạn có để thu hút người xem, họ sẽ tặng quà cho bạn thông qua các hạt đậu vàng, nếu thu được càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền.

Bước 5: Để dừng live bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu X rồi nhấn vào xác nhận để kết thúc. Và sau mỗi lần kết thúc đều có tổng kết quá trình bạn live stream lại.

Trên đây là những thông tin về mạng xã hội bigo, hướng dẫn kiếm tiền trên Bigo Live, hy vọng với những thông tin trên đây đã  giúp bạn đọc hiểu hơn về mạng xã hội bigo, cách kiếm tiền trên Bigo Live. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (2 votes)