Giới trẻ rộ lên dịch vụ cho thuê người yêu ngày lễ

Bạn sẽcòn xa lạ và bất ngờ với dịch vụ cho thuê người yêu, nhất là vào những ngày lễ. Dịch vụ này thường dành cho những bạn trẻ đang còn FA. Vì vậy khi đến những ngày lễ, facebook lại xuất hiện những tin bài ” dịch vụ cho thuê người yêu” với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ cần bỏ ra một ít tiền là bạn có thể sở hữu một người yêu đi chơi với bạn trong những ngày lễ. Hãy cùng chúng tôi khám phá về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ cho thuê người yêu dành cho những bạn trẻ có nhu cầu thuê người yêu vào các dịp lễ như Trung thu, tết, ngày lễ tình nhân, 20/10/ ngày sinh nhật,..Và ngày nay, dịch vụ này càng rộ lên nhất là những dịp lễ, với nhiều bài giới thiệu, giá thuê hấp dẫn . Vậy thực hư về chủ đề cho thuê người yêu này như thế nào? Hãy cùng safetext khám phá vấn đề này nhé.

 Facebook rộ lên dịch vụ cho thuê người yêu

Trong những ngày gần đây, facebook rộ lên các bài viết ” cho thuê người yêu” với nhiều mức giá khác nhau. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định sẽ có người đi chơi cùng, có thể là dạo phố, đi chơi, uống cà phaae. Thậm chí có quà tặng kèm , nhưng thực tế dịch vụ này chỉ mới xuất hiện một vài năm gần đây và dần rộ lên trong 1 năm trở lại đây.

gioi-tre-ro-len-dich-vu-cho-thue-nguoi-yeu-ngay-le
Một bài viết ” cho thuê người yêu ” giá ưu đãi nhân dịp tết trung thu

Khi các ngày lễ đến, bạn chỉ cần lướt facebook là có thể đọc được những tin bài cho thuê người yêu trong dịp lễ, giá sinh viên . Đặc biệt khi ngày lễ trung thu sắp đến, dịch vụ này càng rộ lên nhiều hơn. Bởi đối với những bạn trẻ đang còn độc thân có nhu cầu thuê người yêu đi cùng, để có thể khoe với bạn bè. Vì vậy, không ít bạn trẻ không ngại bỏ ra một số tiền để sử dụng dịch vụ ” cho thuê người yêu”. Nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý của nhiều bạn trẻ, nhiều dịch vụ ” cho thuê người yêu” lần lượt ra đời, và dần xuất hiện nhiều hơn trên diễn đàn facebook.

Chỉ cần đi qua một vòng facebook, bạn sẽ không khó để bắt gặp những trang ” cho thuê người yêu”.  Với những cái tên như ” Dịch vụ cho thuê người yêu 20/10″, ” Người yêu cho thuê- Dịch vụ”, ” Dịch vụ cho thê ngưởi yêu bạn trai, bạn gái khi cô đơn” , ” DỊCH VỤ : Cho Thuê Bạn Nữ – Bạn Nam – Người Yêu đi ” CHƠI CAFE – DẠO PHỐ”,..

gioi-tre-ro-len-dich-vu-cho-thue-nguoi-yeu-ngay-le
Một trong những tin bài giới thiệu về ” dịch vụ cho thuê người yêu”

Bạn sẽ không bất ngờ khi đọc được những bài đăng về dịch vụ cho thuê người yêu như: “Khi trưởng thành, thứ chúng ta tìm không phải là tình yêu.Mà là đi tìm 1 người có thể ở bên ta đến hết cuộc đời  . DỊCH VỤ CHO THUÊ MODEL – GIẢ NGƯỜI YÊU / KHÁCH – PG – LỊCH SỰ – NGHIÊM TÚC
– Giả Người Yêu ra mắt gia đình, bạn bè
– MODEL cafe tán gẫu
– PG / Model đi bar, Karaoke, tiệc tùng”

” DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI YÊU- CUNG CẤP BẠN ĐỒNG HÀNH – DÙ BẠN LÀ NAM HAY NỮ
Bạn Mới gặp chuyện buồn chán trong công việc, tình cảm hay gia đình?
Bạn đang cần tiếp những đối tác chiến lược cho công ty?
Bạn muốn nở mày nở mặt với hội bạn khi tham gia sự kiện hay tiệc tùng?”

Với dịch vụ ” cho thuê người yêu” bạn sẽ không còn lo lắng cô đơn, hay bạn đang cần một người yêu ra mắt gia đình, cần một người yêu để khoe với bạn bè,..đó là những lời mời gọi đầy hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ đang còn FA.  Dịch vụ ” cho thuê người yêu” còn được chia thành nhiều giá tiền khác nhau, từ 150K đến 700K đều có.

Dịch vụ ” thuê người yêu” được đưa ra với nhiều gói khác nhau,có gói bạn bè, gói hẹn hò, gói lãng mạn, gói siêu lãng mạn. Với mỗi gói sẽ có một mức tiền khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu, đối tượng. Những dịch vụ này thường rộ lên trên facebook  vào những ngày lễ như: Trung thu, lễ tết, 20/10, 14/2, 8/3,..

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chủ đề ” Dịch vụ cho thuê người yêu ngày lễ”, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post