Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Giải trí bóng đá ngày càng được người hâm mộ quan tâm, nhất là những hình thức giải trí bằng cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà phát triển đã tạo ra nhiều ứng dụng để phục vụ người dùng.

1. Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại bằng Sopcast

Sopcast chính là phần mềm xem bóng đá trực tuyến được đông đảo người hâm mộ bóng đá sử dụng. Tính đến thời điểm này ước tính có khoảng 200 nghìn người tải ứng dụng mỗi tháng. Đây là một con số kỷ lục trong nhiều phần mềm xem bóng đá hiện nay.

Trong phần mềm Sopcast bạn sẽ được xem tất cả những trận bóng lớn nhỏ đang diễn ra trên thế giới chỉ cần bạn đã có sẵn link sopcast ibongda. Ưu điểm của phần mềm Sopcast chính là: Đa dạng kênh phát sóng, Có thể livestream và tạo kênh riêng khi có tài khoản đăng ký, Giao diện gọn gàng đơn giản và dễ tìm, Tốc độ tải nhanh, không gián đoạn, Dễ dàng cài đặt….

Nếu bạn chưa biết cách xem bóng đá bằng điện thoại với sopcast hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của phần mềm

Bước 2: Tải phần mềm về điện thoại

Bước 3: Mở phần mềm lên và chọn một kênh thể thao bạn muốn xem

Các bước xem bóng đá trên điện thoại sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì ứng dụng được nhà phát triển tích hợp sẵn, chỉ cần mở lên là có thể xem được. Tất nhiên bạn phải đảm bảo mạng di động phải có dung lượng hoặc có kết nối internet.

2. Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại bằng Mobdro

Ứng dụng xem bóng đá này cũng rất đơn giản, chỉ cần tải về điện thoại và nhấn vào biểu tượng ứng dụng. Với Mobdro đảm bảo bạn sẽ được cập nhật hàng giờ về các trận đấu. Chất lượng hình ảnh tốt, hoạt động được cả với mạng Wifi, 3G và 4G.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Mobdro mới nhất tại cửa hàng

Bước 2: Kích hoạt “Unknown sources”

Bước 3: Mở ứng dụng và nhấp vào nút Cài đặt trực tuyến – “Install button”

Sau khi đã cài đặt xong bạn có thể trải nghiệm những trận bóng quan trọng sau khi mở ứng dụng được rồi. Tất cả chỉ mất chưa đến một phút.

3. Xem bóng đá trên điện thoại bằng Football Live TV

Ứng dụng này thực sự là một chiếc TV đầy đủ trong tiện ích của điện thoại. Với nó, bạn có thể xem bất kỳ kênh bóng đá nào, phát trực tiếp và những thứ khác cho người hâm mộ bóng đá. Có các tùy chọn như “Live Scores”, “Football Video Highlights”, “Betting Tips & Daily News”…

Xem bất kỳ trận đấu và giải đấu nào trên toàn cầu – bất kể là Châu Âu, Vương quốc Anh, Thể thao Hoa Kỳ hay Europa League, Champions League, Thể thao Châu Á, Euro & World Cup – tất cả đều có sẵn. Tất cả bạn phải làm là chọn trò chơi bạn muốn xem và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin về trận đấu đó bất kể khi nào hoặc ở đâu diễn ra.

Bước 1: Để xem được những trận bóng trực tiếp trên Football Live TV bạn chỉ cần vào ứng dụng App Store đối với Android vào google play để tải phần mềm.

Bước 2: Khi tải xong phần mềm sẽ được cài tự động trên điện thoại. Đợi quá trình cài đặt xong bạn chỉ cần mở vào.

Bước 3: Chọn xem video trực tiếp bóng đá hoặc chọn xem tin tức thể thao tùy vào sở thích của bạn.

4. Xem bóng đá bằng phần mềm FPT Play

Đây là phần mềm xem bóng đá chất lượng cao, để mang đến những hình ảnh thú vị nhất đối với người xem thì FPT Play cũng phải liên kết với truyền hình K+. Khi Đã sở hữu phần mềm này bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những trận bóng lớn nhỏ trên khắp thế giới, đồng thời có thể xem những kênh video giải khí khác mà không phải mở máy tính.

Ưu điểm của FPT Play: Dung lượng phần mềm nhẹ, không ngốn ram, không nặng máy, Xem trực tiếp không bị gián đoạn. Để cài đặt cược ứng dụng FPT Play bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào app store hoặc google play

Bước 2: Gõ FPT Play và trình tìm kiếm

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng để tài về điện thoại

Bước 4: Khi quá trình tải về hoàn tất cũng là lúc bạn có thể sử dụng ứng dụng để xem bóng đá trực tuyến.

 

5. Xem bóng đá trên điện thoại bằng ứng dụng trực tiếp

Có nhiều người không muốn phiền phức tải các phần mềm về điện thoại, thay vào đó họ có thể xem trực tiếp từ những ứng dụng có sẵn. Nếu bạn không muốn tải những phần mềm chúng tôi vừa giới thiệu ở trên có thể áp dụng cách sau.

Điều kiện đầu tiên là bạn phải có trình duyệt chrome, hoặc safari (với iOS). Bạn truy cập vào ứng dụng, gõ vào trang chủ tìm kiếm của google.

Tiếp theo bạn điền tên trận bóng muốn xem. Nếu trận bóng đó đang được đá trực tiếp thì sẽ có nhiều trang bóng đá livestream và bạn có thể xem được luôn.

Nếu bạn muốn xem bóng đá bằng cách này thì sẽ yêu cầu mạng kết nối khỏe hơn. Với đồng thời nhiều lượt truy cập sẽ khiến cho những người sử dụng điện thoại bị out ra ngoài.

Tương tự với cách này bạn còn có thể truy cập vào ứng dụng facebook, gõ vào ô tìm kiếm một trận bóng đang diễn ra, phần mềm sẽ gợi ý nhiều kênh đang phát trực tiếp. Bạn chỉ cần nhấn vào là sẽ được cập nhật toàn bộ trận bóng.

safetext.vn

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote