mang-xa-hoi-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai

Các mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc kết bạn càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt với xu thế hội nhập quốc tế thì nhu cầu kết bạn, hẹn hò với người nước ngoài sẽ phổ biến hơn. Vậy bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết tìm hiểu các mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài hiện nay.

Mạng xã hội Badoo

Đây là một trong những mạng xã hội được tải nhiều nhất tại 21 quốc gia lớn và có mặt ở hơn 190 quốc gia, hỗ trợ hơn 47 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Hiện nay Badoo có khoảng hơn 200 triệu người dùng và sẽ trở thành phương tiên để giúp bạn làm quen nói chuyện nhiều hơn với người nước ngoài.

Ưu điểm của mạng xã hội Badoo là có thể tải về sử dụng trên cả iphone và android hoặc cũng có thể trực tiếp chat trên máy tính bằng cách truy cập website. Nên người dùng có thể truy cập ở bất cứ đâu mà trước khi sử dụng sẽ cần bổ sung thông tin cá nhân để hiển thị cho người dùng khác.

Khi sử dụng mạng xã hội Padoo thì có thể lọc đối tượng tìm kiếm theo giới tính, vị trí địa lý từ đó có thể lựa chọn cho mình những người bạn phù hợp nhất, sau đó có thể gửi lời mời kết bạn và chat như sử dụng facebook.

Một số các ưu điểm của mạng xã hội Padoo như:

 • Có thể tìm quanh vị trí người sử dụng giống như ở zalo.
 • Tìm kiếm bạn bè theo đúng nhu cầu, vị trí địa lí, sở thích… phù hợp với bản thân mình.
 • Đưa ra những cuộc gặp gỡ, hẹn hò và người dùng có thể chủ động lựa chọn ngẫu nhiên những người có cùng sở thích để trò chuyện.

Mạng xã hội YmeetMe

Mạng xã hội YmeetMe thực chất là một ứng dụng hẹn hò dành cho người Việt, tuy nhiên hiện nay nó đang dần trở thành một ứng dụng quốc tế giúp người sử dụng tìm và kết bạn với những người nước ngoài, đặc biệt là từ những quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật…

YmeetMe là ứng dụng kết bạn và đặc biệt có tính năng nghiêm túc, an toàn cho những người sử dụng với nhiều ưu điểm dành riêng cho phụ nữ. Để kiểm soát các  đối tượng nghiêm túc khi tham gia thì ứng dụng này yêu cầu người dùng xác thực thông  tin cá nhân với những giấy tờ thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, bằng đại học… để tối ưu hóa sự nghiêm túc. YmeetMe cũng có liên kết với Facebook, Google để có được thông tin chi tiết cơ bản của bạn giống như nhiều mạng xã hội hẹn hò khác.

Tuy nhiên thì điểm khác biệt lớn ở YmeetMe là giúp bạn tìm kiếm, trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ thông qua nhiều tính năng như tìm kiếm ở vị trí gần hoặc đưa ra gợi ý ngẫu nhiên hoặc tìm người lạ có tướng mạo giống bạn. Từ đó bạn có thể ứng dụng này để kết bạn, mở  rộngmối quan hệ, đồng thời nâng cao hơn vốn tiếng nước ngoài của bản thân như tiếng Anh, tiếng Nhật…

Đây là ứng dụng miễn phí cho người sử dụng khi tải về trên điện thoại nhưng trường hợp bạn cần sử dụng tính năng cao cấp hơn trong ứng dụng như xem số lượng người đã thích bạn, ưu tiên hiển thị… thì bạn sẽ cần trả 1 khoản xu nho nhỏ. YmeetMe cung cấp đến người dùng  các lựa chọn cho gói  thành viên như: 119k cho gói 1 tuần, 199k/tháng với gói 1 tháng, gói 3 tháng tương đương với mức giá 149k/tháng, gói nửa năm tương đương với mức giá 99k/tháng và tất cả các gói đều được tặng rất nhiều lượt thích miễn phí.

Mạng xã hội Skout

Sử dụng Skout thì bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới ở khắp nơi trên thế giới và có tích hợp nhiều  tính năng cực kỳ  thú vị. Hiện nay mỗi ngày có hàng triệu người đang kết nối và gặp gỡ nhau thông qua mạng xã hội Skout, điều này sẽ càng góp phần hơn vào cơ hội kết bạn, trò chuyện cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của Skout: Người sử dụng có thể kết bạn và trò chuyện với bạn bè mới, cập nhật thông tin từ người dùng khác, bên cạnh đó nếu bạn có thích ai đó thì có thể mua và gửi qua, lưu người dùng yêu thích. Sau đó có thêm tính năng nhận điểm để mở khóa những tính năng cải tiến thú vị khác.

Trường hợp bạn muốn kết bạn với người nước ngoài online mà không vì mục đích học tập mà dating thì sẽ rất phù hợp với việc sử dụng mạng xã hội Skout và có thể cho phép bạn tìm kiếm, kết bạn qua tính năng định vị GPS trên điện thoại.

mang-xa-hoi-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai1
Ứng dụng Skout

Ứng dụng Azar

Đây là một trong những  ứng dụng hẹn hò phổ biến trên 190 quốc gia và hơn 400 triệu lượt tải trên thế giới và nhiều người sử dụng.

Các tính năng, ưu điểm nổi bật của Azar:

 • Người sử dụng có thể tìm và kết bạn nước ngoài có chung sở thích. Trong list đã có sẵn thì bạn chỉ cần chọn một vài sở thích, lúc đó ứng dụng  Azar sẽ hiển thị danh sách những người dùng liên quan để kết bạn.
 • Tìm được nhiều bạn bè ở những quốc gia cụ thể.
 • Nhiều tiện ích như thêm bạn vào danh sách, tin nhắn hoặc video call qua Azar Live.
 • Cách sử dụng đơn giản và thủ tục đăng ký đơn giản.
 • Lưu lại history và có thể cho thêm vào list bạn bè.
 • Đa phần các tính năng kết bạn ở Việt Nam đều được miễn phí.

Ứng dụng trao đổi ngôn ngữ Hello Talk

Hello Talk khác hoàn toàn với ứng dụng  Tinder vì nó sử dụng để trao đổi ngôn ngữ trên toàn cầu một cách miễn phí.

Một số ưu điểm của ứng dụng Hello Talk

 •  Người sử dụng có thể kết nối với những người trên toàn thế giới và nói chuyện về văn hóa, ngữ pháp, từ vựng ở những nước khác nhau như Hàn, Pháp…
 • Tìm các giáo viên bản xứ để có thể cải thiện được trình độ tiếng anh cho người sử dụng.
 • Đặt câu hỏi về ngôn ngữ, văn hóa, đến những người bản xứ ở nước ngoài.
 • Tìm được những người bạn  tâm đầu ý hợp hoặc nhu cầu hợp với bạn.
 • Có đội ngũ hỗ trợ cho bạn để cải thiện được việc đóc và nói ngoại ngữ.
 • Đa phần các tính năng của ứng dụng này sẽ được miễn phí.

Mạng xã hội Airtripp

Airtripp là ứng dụng hỗ trợ kết bạn nước ngoài với các quốc gia mà các bạn muốn 1 lần đến đó để du lịch. Khi có thể kết bạn trước khi đến quốc gia đó du lịch thì sẽ giúp cho bạn đỡ bỡ ngỡ và được hướng dẫn, hỗ trợ nhiều cho chuyến du lịch sắp tới của bạn.

Một số tính năng nổi bật của mạng xã hội Airtripp:

 • Có thể  kết nối với tất cả các bạn bè trên khắp thế giới.
 • Phiên dịch hoặc dịch tự động ngay trên ứng dụng.
 • Tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới với bạn bè trên nhiều quốc gia với nhau kể cả khi bạn chưa đặt chân đến.

Mạng xã hội Hater

Tương tự như các mạng xã hội hẹn hò khác thì ứng dụng Hater thì tiếp tục là một lựa chọn cho những bạn muốn tìm bạn, ghép đôi, hẹn hò với người ngước ngoài miễn phí. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ giúp bạn có thêm nhiều độc đáo riêng và thu hút được nhiều người sử dụng tham gia.

Khác với các ứng dụng khác có thể chia sẻ những gì họ thích lên mạng xã hội thì với mạng xã hội Hater có thể chia sẻ những gì họ ghét và cảm thấy không thích, ví dụ như trong trường hợp bạn không hài lòng về một dịch vụ, sản phẩm nào đó thì có thể rãi bày và bày tỏ quan điểm của bản thân trên ứng dụng này.

Bài viết dưới đây đã giới thiệu đến bạn đọc các mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài dùng nhiều nhất mà chúng tôi cung cấp. Bạn đọc hãy thường xuyên ghé chuyên mục này để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa.

Rate this post